VỀ CHÚNG TÔI

Khởi nguồn từ 2009 với cửa hàng dán kính ô tô, trải qua hơn 7 năm kinh doanh và phát triển Công ty TNHH AnyGard Việt Nam nay đã là và phân phối chính thức nhãn hiệu Phim cách nhiệt ANYGARD độc quyền tại Việt Nam.

Phim cách nhiệt ANYGARD là một sản phẩm chất lượng cao từ CONCO, LTD. Hàn Quốc.
Văn phòng giao dịch Công ty TNHH ANYGARD Việt Nam tại địa chỉ số 216 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc. Trong khuôn viên  của Viện KHKT & Bảo hộ lao động. Mọi giao dịch sẽ diễn ra tại văn phòng với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và được đào tạo kỹ lưỡng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý vị.

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Với kinh nghiệm thi công nhiều năm, tôi cho rằng: Thế mạnh của chúng tôi là Thi công phim cách nhiệt Nhà Kính và Toà nhà với ưu điểm giá cả hợp lý, đúng tiến độ và đáp ứng cao nhu cầu về kỹ thuật.
Ngoài ra, đội ngũ tư vấn lành nghề, nhiệt tình, đội ngũ thợ cùng hệ thống tài chính mạnh mẽ, hàng luôn sẵn kho hàng chục nghìn mét vuông cũng là một trong những thế mạnh của AnyGard hiện tại.
Hiện nay, chúng tôi đang đẩy mạnh chính sách ưu đãi phục vụ khách hàng là Đại lý, Bên thứ 3 là các đơn vị Thiết kế nội thất, Kiến Trúc, Kính, Thi công hoàn thiện bao gồm các khách hàng thường xuyên, khách hàng lấy số lượng lớn với ưu đãi tối đa. Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được phục vụ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

233 Đường Lê Sao Q. Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0967101126
Gọi ngay để được tư vấn
Email: thindx@gmail.com

Bạn muốn tìm thông tin chất lượng tiếp theo có ích cho công việc của bạn không?